Quyền Lợi Khi Mua Hàng Tại Bepdienhongngoai.vn

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bepdienhongngoai.com. Sau khi mua hàng tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống Bepdienhongngoai.com, Quý khách sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ chăm sóc sản phẩm một cách tốt nhất bởi đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên.

 1. Chế độ chăm sóc khách hàng

– Khi giao sản phẩm cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ giao cho khách hàng sổ bảo hành và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

– Sau khi lắp đặt sản phẩm và khách hàng hoàn thành việc thanh toán, thì nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi trực tiếp liên lạc với khách hàng. Theo lộ trình như sau:

+ Lần thứ 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng sau mốc thời gian từ 3 – 5 ngày, kể từ ngày lắp đặt sản phẩm với 2 nội dung chính trao đổi với khách hàng gồm chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

+ Lần thứ 2: Nhân viên CSKH Bepdienhongngoai.com sẽ liên lạc với khách hàng sau 12 tháng với nội dung chính là khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và những vấn đề khách hàng cần hỗ trợ.

 2. Chế độ bảo dưỡng sản phẩm

Với tất cả các sản phẩm mua tại Bepdienhongngoai.com đều được bảo dưỡng miễn phí định kỳ bao gồm: kiểm tra nguồn điện, kiểm tra quy trình vận hành sản phẩm, vệ sinh lau, rửa sạch sẽ.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM VÀ MUA HÀNG TẠI BEPDIENHONGNGOAI.COM

▶ CHI NHÁNH 1:

‒ Địa chỉ: 164 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – TP.HCM

‒ Điện thoại: 0935.039.599 – 02862.787.888

▶ CHI NHÁNH 2:

‒ Địa chỉ: 431 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

‒ Điện thoại: 092.179.6789 – 0942.687.565

ĐẶT MUA ONLINE – GIAO HÀNG TẬN NƠI – SHIP COD TOÀN QUỐC